อาบน้ำนมแม่

น้องครบ3เดือนแล้วเราเอานมแม่ที่ละลายมาอาบให้น้องได้ไหมคะ อันตรายไหม?

4 ตอบกลับ

นมแม่มีประโยชน์มากนะคะ เคยอ่านบทความนึงเอามาอาบน้ำให้ลูกหรือแม่จะเอามาทาหน้าก็จะทำให้ผิวสวย แต่บ้านนี้ไม่ทำค่ะเพราะน้ำนมบ้านนี้หวานและเหนียวมากหลังอาบน้ำเสร็จกลัวมดไต่และกัดตัวลูก แต่ถ้าวันไหนขยันปั๊มก็อาบให้ลูกแต่ขั้นตอนสุดท้ายจะล้างน้ำเปล่าอีกครั้งค่ะแม่

นมแม่มีประโยชน์มากนะคะ เคยอ่านบทความนึงเอามาอาบน้ำให้ลูกหรือแม่จะเอามาทาหน้าก็จะทำให้ผิวสวย แต่บ้านนี้ไม่ทำค่ะเพราะน้ำนมบ้านนี้หวานและเหนียวมากหลังอาบน้ำเสร็จกลัวมดไต่และกัดตัวลูก แต่ถ้าวันไหนขยันปั๊มก็อาบให้ลูกแต่ขั้นตอนสุดท้ายจะล้างน้ำเปล่าอีกครั้งค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ แม่จะให้น้อวอาบก้ได้ค่ะผิวจะได้นุ่มขึ้นด้วย

หวานเหมือนกันค่ะแต่ลองทำแล้ว ผสมน้ำเอาค่ะ