อาบน้ำนมแม่

มีแม่บ้านไหนอาบน้ำนมแม่ไห้ลูกบ้างค้ะขอทราบวิธีอาบหน่อยค่ะใช้ครีมอาบน้ำมั้ยรึอาบน้ำนมเเล้วค่อยอาบน้ำปกติอีกรอบค่ะจะอาบไห้น้องค่ะ

1 ตอบกลับ

เราอาบให้ลูกอยู่บ่อยๆค่ะ เอาน้ำนมออกมาละลายแล้วปล่อยให้หายเย็น ใส่กะละมังไว้กะละมังนึง อีกกะละมังนึงเป็นน้ำเปล่าค่ะ อาบน้ำนมไม่ต้องใช้ครีมอาบน้ำ เสร็จแล้วล้าางตัวแล้วใช้ครีมอาบน้ำในกะละมังน้ำเปล่าค่ะ