นอน

น้องครบ20วันนี้พอดีเวลานอนชอบผวาร้องไห้น้องเป็นอะไรคะ

2 ตอบกลับ

ถ้านอนหงายจะเป็นแบบนี้ค่ะ ให้นอนตะแคง ไม่ก็คว่ำ ไม่ก็หาผ้า หาหมอนกันสะดุ้งมาใช้ค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ แต่คิดว่าหมอนกันสะดุ้งไม่หนักพอ ใช้เป็นผ้าจะดีกว่านะคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น หาผ้าหนาๆทับอกไว้ หรือเอาหมอนกันสะดุ้งทับ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่ นอนอยู่ดีๆน้องก็ร้องแม่นึกว่ามดกัดหรือมีอะไรกัดน้องชอบผวาเหมือนนอนหลับไม่สนิทอิแม่สงสารไม่รุ้จะทำไงนอนแปปๆน้องก็ตื่นละค่ะ