วัคซีน2เดือนนนน

น้องข้าวหอม 2เดือน8วัน สภาพหลังจากกลับจากรพ. หมอบอกหมั่นวัดไข้น้องบ่อยๆ น้องอาจจะมีไข้ ตอนโดนฉีดยาเงียบกริบบบบ แต่หลังจากฉีดเสร็จร้องลั่นโรงบาล เดกน้อยของแม่

วัคซีน2เดือนนนน
2 ตอบกลับ

โดนห่อซะน่าเอ็นดูเชียว 😁😁 ขออย่ามีไข้นะข้าวหอม เดี๋ยวแม่ไม่ได้นอน

4y ago

ขอบคุนนะค่ะ🥰🥰

ขออย่าให้ปวดตรงที่โดนฉีด และอย่าเป็นไข้นะลูกนะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ