คลอดแล้วคะ

น้องขุนเขา 37+5 ผ่าคลอดคะ น้ำหนัก 3,460 กรัมคะ

คลอดแล้วคะ
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพเเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ น้องจั้มมั้มมากเลยค่ะ ไปดูมา เเม่กินนมเเลคตาซอยใช่ไหคะ บ้านนี้ก็กินค่ะ กินทุกวันน ติดนมเเลคตาซอยมาก😍😍

2y ago

ใช่คะ รสจืดคะแม่วันละ 2 กล่อง น้ำหนักจะดีมากคะ ความรู้สึกนะค่ะ ก่อนผ่าคลอด10 วันน้ำหนัก น้อง 2,700 ถึงวันผ่าคลอด 3,460 เลยคะ กินทุกวัน วันละ 2 กล่องคะ

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ น้องหน้าตาหน้าชังมากคะ❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และตัวเล็กนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า😍

2y ago

บล็อคหลังคะ ไม่เจ็บ เจ็บตอนยาหมดฤทธิ์ แต่ทนได้คะแม่

อายุครรภ์เท่าเราเลย แต่เรายังไม่คลอด

2y ago

น้ำหนักน้องได้ หมอเลยผ่าให้คะ

ผ่าคลอดน่ากลัวอย่างที่คิดไหมคะ

2y ago

จะปวดวันแรกคะ แต่ทนได้ วันที่2-3 ก็เดินได้คะ วันที่ 4 ออกโรงบาลคะ

ชื่อ ขุนเขาเหมือนกันเลย

น่าเกลียดน่าชังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ