37+5w ผญ 3300

คลอดแล้วคะ ท้องปั้นถี่ๆนึกว่านั่งรถนานที่ไหนได้น้องอยากออกแล้วคะ

37+5w  ผญ 3300
37 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ไม่ยอมคลอดสักที เจ็บท้องไป รพ.ปากมดลูกไม่เปิด หมอบอกอาทิตย์น่าค่อยว่ากัน ว่าจะได้ผ่าหรือจะได้คลอดธรรมชาติ

5y ago

อยากคลอดบ้างแล้วค่ะ😁(อิจฉาคนคลอดง่ายจัง)😂

คุณมีอาการยังไงบ้างคะก่อนคลอด

5y ago

เราเจบท้องถี่ๆ แล้วท้องปั้นมาบ่อยมาคะ

แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

น้องอยากมาฉลองคริสต์มาส 💚❤️

ยินดีด้วยคะ ปากแดงเชียว😍

ยินดีด้วยนะคะน่ารักจัง

ยินดีด้วยจ้า จ่ำม้ำจัง

น่ารักมาก ๆเลยค่ะ ❤❤

ยินดีด้วยคร่า 🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ❤️❤️