คลอดแล้วคะ

กำหนดคลอด22กันยา แต่มาคลอดวัน 18 กันยาคะ คลอดตอน19.38น. เป็นเพศชายนะค่ะน้ำหนัก 3210กรัมคะ #ความเจ็บปวดที่งดงาม

คลอดแล้วคะ
30 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้ก็อยากคลอดแล้วค่ะกำหนดคลอด22กันยาเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะเด่วน้องก้อออกมาคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กไหนดีคลอด30 กันยายน ตอนนี้ยังเงียบกริบยุเลย แม่อยากคลอดมาก

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็22กย แต่ยังเงียบเหมือนไม่มีอะไร 5555

ยินดีด้วยค่ะ แอบอิจฉาอยากเห็นน่าบ้างคลอด26กย

น่าชังมากเลยค่ะ💓

ยินดีด้วยค่ะแม่😊😍

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่^^

ยินดีด้วยค่ะ😍😍😍😍

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

ยินดีด้วยคร่า 🥰🥰