คลอดแล้วคะ

น้องขุนเขา 37+5 ผ่าคลอดคะ น้ำหนัก 3,460 กรัมคะ

คลอดแล้วคะ
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพเเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ น้องจั้มมั้มมากเลยค่ะ ไปดูมา เเม่กินนมเเลคตาซอยใช่ไหคะ บ้านนี้ก็กินค่ะ กินทุกวันน ติดนมเเลคตาซอยมาก😍😍

2y ago

ใช่คะ รสจืดคะแม่วันละ 2 กล่อง น้ำหนักจะดีมากคะ ความรู้สึกนะค่ะ ก่อนผ่าคลอด10 วันน้ำหนัก น้อง 2,700 ถึงวันผ่าคลอด 3,460 เลยคะ กินทุกวัน วันละ 2 กล่องคะ