ท้องสอง ซาวด์รอบแรก หนู 11w ท้องสองก็ยังตื่นเต้นเหมือนท้องแรกคะ แม่ๆท้องกี่วีคกันบ้างคะ 🤰❤️☺️

น้องของพี่ปลายฝนมาแล้ว 👩‍❤️‍👩

ท้องสอง  ซาวด์รอบแรก
หนู 11w  ท้องสองก็ยังตื่นเต้นเหมือนท้องแรกคะ  แม่ๆท้องกี่วีคกันบ้างคะ 🤰❤️☺️
2 ตอบกลับ

แม่ท้องสามแล้วค่ะ ก็ยังตื่นเต้นทุกรอบ 21w1d

24w คะ

2y ago

✌️☺️