ฟังเสียงหัวใจ

อยากถามแม่ๆว่า15วีคได้ยินเสียงหัวใจกันบ้างหรือยังคะพอดีไปฟังที่อนามัยมาไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเลยคะ #ท้องสอง🤰🤰

21 ตอบกลับ

ของเรารู้สึกจะได้ยินช่วง 15 หรือ 16 week เนี่ยแหละ คุณสามีเขาชอบมาฟังเสียงลูกในท้องทุกวัน วันไหนฟังแล้วไม่มีเสียง เขาก็ชอบเคาะท้องเบาๆเหมือนให้ลูกตื่น เขากลัวลูกตายในท้องละมั้งนะ

ปกติก็จะได้ยินค่ะ แต่บางทีท่าของเด็ก ,ผนังหน้าท้องของแม่,เครื่องมือที่ใช้ฟัง อาจทำให้ได้ยินไม่ชัดเจน หรือไม่ได้ยินได้ค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจแนะนำให้ไปอัลตร้าซาวด์เลยค่ะ

ได้ยินชัดเจนตั้งแต่ 7w ซาวด์ผ่านช่องคลอด พอ 9w ซาวด์ผ่านหน้าท้องเป็นต้นมา ก็พบเสียงหัวใจดังชัดตลอดมาค่ะ

ไม่แน่ใจหรืออาจจะเป็นที่แม่น้ำหนักเยอะท้องเลยหนาฟังเลยไม่ได้ยิน

ได้ยินแล้วค่ะ วันนี้ไปซาวด์มาเสียงหัวใจเต้นดังมาก12วีค

ของเรา 9 w ได้ยินแล้วคะ คลื่นหัวใจ เสียงหัวใจ ✌️😍😊

เราเจอน้องตั้งแต่ 7w ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ

ของเรา9วีคก็ได้ยินเสียงหัวใจลูกแล้วค่ะ😊

ได้ยินชัดแล้วจ้า บ้านนี้ได้ยินตั้งแต่6wk. ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ช่องคลอดได้ยินตอน6วีคค่ะ