กินนม

น้องกินเยอะมาก เยอะจนแหวะนมออกมา แหวะออกมาแล้วยังกินต่อ เพราะน้องชอบหลับคาเต้า มีวิธีแก้ปัญหายังไงคะ

1 ตอบกลับ

แม่บีบหรือปั๊มนมออกก่อนที่จะเอาน้องเข้าเต้านะคะ คือให้มีน้ำนมที่น้องสามารถดูดได้น้อยลง พอช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ก็ติดเต้าเหมือนกัน