จุกนมหลอก

ลูกไม่ดูดจุกหลอกเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ น้องกินเยอะมาก กินจนอ้วก ถ่ายก็เยอะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กติดดูดนะคะแม่ ถ้าแม่ไม่ยัดนมเข้าปากลูก ลูกก็ไม่กินเยอะหรอกค่ะ เปลี่ยนดูเวลาให้นมลูกนะคะ สองสาม ชม. ป้อนครั้งค่ะ ถ้าน้องหลับคาเต้าหรือปล่อยหัวนมคืออิ่ม ป้อนนมแล้วยังร้อง ก็สาเหตุอื่นแล้วค่ะแม่ ไม่ใช่หิว