กินนม

อยากทราบว่าลูกน้อยกินนมอะรัยถึงจะไม่ถ่ายบ่อยบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้s26 ค่ะ ถ่ายทุกวัน

5y ago

บ้านนี้ซื้อเอส26มาแล้วค่ะแต่ถ่ายเหมือนท้องเสียเลยค่ะตอนนี้กินดูแลคอยู่ค่ะแต่ก็ถ่ายเหมือนเดิน ตอนนี้น้องได้4วันเองค่ะรึว่าน้องยังปรับตัวอยู่ค่ะ