ลูกไม่เอาเต้าเลยทำไงดีค่ะ

น้องกินนมแม่แล้วนมแม่ไหลแรง น้องเลยไม่เอาเต้าเลย แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ปั้เก็บใว้ก่อนสัก20นาทีค้ะแม่ แล้วค่อย เอาน้องเข้าเต้าค้ะ บ้านนี้น้ำนมพุ่งเหมือนกัน แม่ใช้วิธีนี้ค้ะ

บ้านนี้ปั้มใส่ขวดค่ะ จะให้ดูดแค่พอกระตุ้นนิดหน่อย