เด็ก1เดือนกว่า ถ่ายยาก

ถ่ายยาก ถ่ายเหนียว แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ กินนมแม่ล้วนค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ทานมะละกอสุก ส้ม กล้วย นมเปรี้ยว โยเกิร์ตค่ะบ้านนี้ใช้วิธีนี้น้องถ่ายง่ายขึ้น

แม่ปรับวิธีการกินค่ะ เด็กนมแม่ไม่ถ่ายนานสุด21ถ้าไม่มีอาการเบ่ง