น้องไม่ยอมดูดขวด

ตอนนี้น้อง1เดือน3สัปดาแล้วคะ แต่ไม่ยอมดูดขวดเลย แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือนก็ไม่เอาขวด ไม่เอาจุกหลอกเหมือนกันค่ะ พยายามให้น้องดูดหลายครั้งแล้ว ก็ไม่เอา ตอนที่น้ำนมแม่ยังไม่มานางดูดนะคะ พอเข้าเต้าเป็นไม่เอาเลยค่ะ😔ปรึกษาหมอหมอก็แนะนำให้เข้าเต้าดีที่สุดค่ะ😊

พยายามใช้จุกคอกว้างนะคะแม่ ไซส์แรกเกิดของพีเจ้น บ้านนี้ตอนนี้ไม่เอาจุกแม่แล้วค่ะเอาแต่จุกขวด น้อง2เดือน9วัน🤣แม่อยากให้สลับเข้าเต้า ลูกไม่เอาเลยตอนนี้ เครียดกลัวน้ำนมหายค่ะ

เลือกจุกนมที่เหมือนนมเราค่ะ ที่บ้านใช้ pigeon คอกว้าง ดูดได้ดีไม่มีปัญหาอะไรค่า ลองดูนะคะ

หาจุกนมนิ่มๆ ค่ะ บ้านนี้ใช้ของพีเจ้นนิ่มน้องชอบค่ะเลือกจุกที่เสมือนนมแม่

หาหมอเด็กดูนะคะ หมอจะมีวิธีเเนะนำที่เหมาะกับลูกเราค่ะ

หัดคะ อสไรที่แปลกใหม่ สำหรับเด็กมันยากเสมอ