ขออภัยรูปที่ไม่สุภาพนะคะ

น้องกินนมแม่อย่างเดียวคะ ตอนนี้น้องพึ่งได้2เดือนกับอีก3วัน กินนมแล้วจะชอบถ่ายทุกรอบตั้งแต่เช้า แต่พอมาอาบนำตอนเย็นเขาถ่ายเยอะ แล้วมีมูกใสๆปนด้วยค่ะ แล้วก็มาช่วงหัวคำ มีมูกปนสีเขียวแบบนี้ แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะแม่ๆ

ขออภัยรูปที่ไม่สุภาพนะคะ
1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกหรือมูกเลือดแนะนำให้หาหมอดีกว่าค่ะ เสี่ยงลำไส้ติดเชื้อ