ทารก

น้องกินนมแม่ค่ะกินปุ๊บถ่ายปั๊บตอนนี้น้อง3เดือนค่ะผิดปกติมั้ยค่ะแต่เป็นเฉพาะตอนกลางวันน่ะค่ะกินนมหน2หนก็ถ่ายค่ะบางทีคาบนมอยู่ยังถ่ายเลยค่ะอย่างงี้เรียกว่าท้องเสียป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่คะ ปกติๆนะคะ เด้กกินแล้วก้ถ่าย