ทารก

สอบถามค่ะลูกแม่ๆบ้านไหนไม่นอนกลางวันแบบบ้านนี้บ้างคะตั้งแต่2เดือนกว่าจนตอนนี้3เดือนกว่าแล้วแม่แทบไม่ได้ทำอะไรเลยทั้งวัน

ทารก
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะเปลี่ยนพฤติกรรมไปเรื่อยๆช่วงแรกเกิดใหม่ๆนอนกลางวันกลางคืนร้องงอแงพอช่วงวัย1เดือนเต็มเริ่มเปลี่ยนมานอนกลางคืนกลางวันไม่นอน นอนแปปเดียวไม่ถึง10นาทีก้อร้องตื่นเปนแบบนี้ทุกวันเลยค่ะจนตอนนี้น้องได้1เดือน21วันแล้ว😅😅😅

บ้านนี้2เดือน18วัน นอนกลางวันแค่2ครั้ง ครั้งละ1ชั่วโมง จะทำไรก็ต้องรีบทำค่ะ ไม่งั้นไม่ได้ทำเลยค่ะ บางวันข้าวก็ไม่ได้กิน บางครั้งน้ำก็ไม่ได้อาบ เหนื่อยและเพลียมาก

นี่เลยค่ะ เป็นเหมือนกันน้องไม่ค่อยชอบนอนกลางวัน นอนได้แปปเดียวก็ตื่น แต่ตอนกลางคืนปลุกมากินนมไม่ยอมตื่นเลยค่ะ😂 น้อง2เดือน15วัน

5y ago

น้องน่ารักมากเลยค่ะแม่😍

2เดือน13 วัน นอนกลางวันยากมาก ชอบให้อุ้มเที่ยว แต่ไม่ค่อยร้องให้เยอะเหมือนแต่ก่อน

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางวันนอนยากนอนแค่ชั่วโมงก็ตื่น แต่ดีที่มีแม่ช่วยเลี้ยงค่ะ

บ้านนี้ทำไปด้วย เล่นกับน้องไปด้วย555555 ไม่อยากนอนนัก จัดให้ซะเลย

บ้านนี้ก็เป็นจ้า แต่บ้านนี้ดีอย่างตอนกลางคืนนอนยาวยันเช้า