ทารก3เดือนฉี่น้อยลง

ลูกบ้านไหนเป็นบ้างบ้างคะน้องสามเดือนกว่านานมากกว่าจะฉี่ ปกติวันนึงเปลี่ยนแพมเพิมปล่อยมากช่วงนี้เปลี่ยนแค่วันละ2-3แผ่นเองค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินน้อยลงไหมคะ ถ้ากินน้องก้อ ปกติ ถ้าฉี่น้อยครั่งลงแต่น้ำฉี่เยอะ ก้อปกติคะ ถ้าน้องไม่มีอาการงอแง ซึมลง ก้อปกติคะ