ทารก2สัปดาห์ทีอาการหายใจครืดคลาด

ทารก2สัปดาห์ทีอาการหายใจครืดคลาดเหมือนเป็นหวัดคัดจมูกมีวิธีรักษาเบื้องต้นแบบไหนบ้างคะ บ้านไหนเคยเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค้ะ ใม่ได้ทำอะไรน่ะพอน้องโตหน่อยก็หายใม่งั้นแม่ลองใช้น้ำเกลือหยอดจมูกน้องแล้วใช้คัตเตอบัตเขี่ยขี้มูกออกก็ได้ค้ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ