น้องได้28วัน

น้องกินนมแม่กินเก่งมากและพอดีนมแม่ก็ไม่ค่อยไหลขนาดกินน้ำร้อนกินชาเพิ่มน้ำนมก็ไม่ค่อยจะมีและเวลาน้องหิวก็จะร้องหงุดหงิดกินไม่ได้แม่เลยซื้อนมผงมาให้กินแต่ให้กินทีล่ะ2ออนนะมีเด็กบ้านไหนกินนมดูแลคบ้างใหมค่ะขอดูภาพหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาข้อมูลมาฝากจ้าแม่

5y ago

อึ2ครั้ง/วัน ปัสสาวะ6ครั้ง/วัน ถือว่าน้ำนมเพียงพอค่ะแม่