ลูกถ่ายเหลว

น้องกินนมเอนฟาแลคกล่องสีเงิน กินตั้งแต่ได้2เดือนตอนนี้น้อง3เดือน8วันแล้วจ้า แต่น้องถ่ายเหลววันละ4-5ครั้ง ไม่มีไข้ ไม่งอแง ร่าเริง อารมณ์ดี อยากถามว่าลูกบ้านไหนกินนมผงแล้วเป็นแบบนี้บ้างคะ ปกติไหมคะ หรือว่าต้องเปลี่ยนนม

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่า เป็นไปได้อยากให้ทานนมผงตอนอายุ 6เดือนค่ะ