ลูกถ่ายเหลว

น้อง 3ขวบ5เดือนค่ะ ถ่ายเหลว มาเกือบอาทิตย์แล้วค่ะ แต่น้องเล่นปกติไม่ซึม ไม่มีไข้ มีแม่ๆบ้านไหนลูกเป็นแบบนี้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นมาเกือบอาทิตย์แล้วไปให้หมอตรวจดูหน่อยดีกว่าค่ะแม่