.

น้องกินนมผงสำหรับเด็กแรกเกิด ช่วงแรกๆอึก็เป็นสีเหลืองปกติ พอมาช่วงเดือนที่2 อึน้องเป็นสีเทาแต่ไม่แข็ง ไม่เหลว น้องไม่มีอาการท้องผูกหรือท้องอืด น้ำหนักขึ้นปกติ เลยอยากสอบถามแม่ๆว่าน้องบ้านไหนกินนมผงแล้วอึเป็นสีเทาบ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราไม่เทาแต่เขียวเข้ม เหม็นมากด้วย เลยลองเปลี่ยนยี่ห้อนมก็หายคะ

5y ago

ของน้องทาน enfaสีทอง ตอนนี้กำลังจะเปลี่ยนให้น้องทานตัวใหม่ ขอบคุณนะค่ะ