ลูกถ่ายมีมูกสีน้ำตาลปน

ขออภัยสำหรับรูปภาพนะคะ ลูก2เดือนครึ่ง สังเกตว่าถ่ายมีเส้นสีน้ำตาลปน ใช่เลือดไหมคะ ปกติไหมคะ น้องดูร่าเริง กินนมได้ดี น้ำหนักขึ้นปกติ ถ่ายทุกวัน ทานนมแม่ล้วนค่ะ

ลูกถ่ายมีมูกสีน้ำตาลปน
2 ตอบกลับ

แม่ทานอะไรผิดๆมามั้ยค้ะ ถ้าแม่ไม่แน่ใจลองสอบถามหมอดูนะคะ

ปกติค่ะ