กินนมแล้วถ่าย

น้องคลอดได้ 5 วันแล้วค่ะ แต่กินนม แล้วถ่ายเป็นสีเขียวอ่อนๆ ทุกครั้ง ไม่เหลว ผิดปกติ มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น่าจะเป็นเพราะอาหารที่แม่กินเข้าไปค่ะ

4y ago

เป็นปกติของน้องคลอดใหม่ค่ะเดี๋ยวเปลี่ยนเป็นอึเหลืองทองแล้วน้องจะอึบ่อยๆแม่ไม่ต้องตดใจนะคะ