น้องลีอาห์ 2เดือน9วันค่ะ ลูกเซี้ยวไทย จีน อังกฤษ ค่ะ 😍

น้องกินนมผงคู่กับนมแม่ แต่นมแม่น้อยมากน้องกินไม่อิ่ม แต่สู้ราคานมผงไม่ไหว ตอนนี้กินเอ็นฟาเลคอยู่ค่ะ มีนมผงยี่ห้อไหนดีและราคาซอฟลงมาบ้างคะ

น้องลีอาห์ 2เดือน9วันค่ะ ลูกเซี้ยวไทย จีน อังกฤษ ค่ะ 😍
1 ตอบกลับ

เรื่องนมนี่แล้วแต่คนค่ะแม่ เด็กมีสุขภาพและพัฒนาการระบบขับถ่ายไม่เท่ากันทุกคน ถ้าอยากรู้ว่ายี่ห้อไหนให้สารอาหารอะไรก็ดูที่กล่องเลยค่ะแต่ละสูตรมันจะต่างกันนิดหน่อย แต่กินแล้วขับถ่ายดีไหมต้องซื้อมาลองเองค่ะ ยี่ห้อเดียวกันเด็กบางคนกินแล้วดีแต่บางคนถ่ายยากค่ะแม่ ราคานี่ซื้อตอนโปรได้ค่ะ ดูที่สารอาหาร อย่าดูที่ราคาเลยค่ะ