ลูกๆบ้านไหนคิ้วเป็นแบบนี่บ้างค่ะ

ลูกๆบ้านไหนคิ้วเป็นแบบนี่บ้างค่ะ ต้องใช้อะไรถึงจะหาย ตอนนี้น้อง 2เดือน9วันค่ะ

ลูกๆบ้านไหนคิ้วเป็นแบบนี่บ้างค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 2เดือน11วัน ยังไม่หายเลยค่ะเเต่มันค่อยๆหลุดไปเอง

ขี้ไคลใช้สำลีชุบออยซับเช็คเบาๆ ทุกครั้งหลังอาบนํ้าค่ะ

ไม่เป็นค่ะแม่ น้อง 2 เดือน 5 วัน เกลี้ยงหมดทุกอย่างเลยค่ะ

1mo ago

น้องน่าจะลอก เด็กบางคนเป็นบางคนไม่เป็นค่ะแม่

บ้านนี้ใช่ออยมาค่ะ