ถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะ กินนมแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เหลวแต่น้ำไม่เยอะ อาจจะได้นมส่วนหน้ามากไปลองบีบออกก่อนเข้าเต้าดูแม่ แต่ถ้าถ่ายบ่อยเกินปกติพาหาหมอนะคะ เพิ่มเติม อย่าโรยแป้งฝุ่นที่อวัยวะเพศเด็กค่ะ เพราะมีสารทำให้เกิดมะเร็งได้ เช็ดแห้ง ทาครีมทาผื่น หรือใช้แป้งน้ำเอาดีกว่าแป้งฝุ่นก่อให้เกิดภูมิแพ้ด้วย มันฟุ้ง