ธีมกันยายนค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ

น้องกำหนดคลอด 5 กันยายน น้องผ่าคลอด 40 w เเม่โดนยาเร่งคลอดปากมดลูกไม่ยอมเปิดเลยโดนผ่าคลอดน้ำหนักน้อง 3,700 ค่ะไม่มีอาการอะไรเลยคลอดน้องเเบบงง ๆไปหาหมอโดนตรวจภายในหมอเลยให้นอนโรงพยบาลให้ยาเร่งคลอดเเม่ เเม่โดนยาเร่งยังไม่มีอาการเจ็บท้องหมอเลยตัดสินใจผ่าคลอดให้เเม่ ดีนะตัดสินใจผ่าคลอดน้องเพราะน้องตัวใหญ่ เเม่ตัวเล็กเบ่งไม่ไวเเน่ๆๆ สู้ๆๆนะครับธีมกันยายน

ธีมกันยายนค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ
2 ตอบกลับ

น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะ ยินดี​ด้วย​นะคะ #เม้นต์​แรก

ยินดีด้วยนะคะแม่