มีใครให้นานกว่านี้ใหมค่ะ 😅

น้องกำหนดคลอด 9 กันยายน จนตอนนี้ 40+4 ยังเงียบสนิท อายุครรภ์ตอน 40+2 เจอคุณหมอล้วง บอกปากมดลูกไม่เปิด กลับมาบ้านจนตอนนี้ น้องก็ยังเงียบ อยู่เลย ท้องที่3 แล้ว แอบกลัวจะได้ผ่ามาก วันที่ 18 หมอนัดนอนโรงพยาบาล โดนยาเร่งแน่เลย 😣

1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่