ใครผ่าคลอดบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ตอนนี้ 40+1w น้ำหนักลูก 3,700 หมอให้รอเจ็บเองไปถึง41 โรงพยาบาลรัฐค่ะ แล้วทีนี้ลูก3,700แล้ว เกรงว่า41 w น้ำหนักจะขึ้นที่ 4000 ถ้า4000 หมอบอกอาจได้ผ่าคลอด ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ 😰 กลัวการผ่าคลอด อยากกคลอดธรรมชาติแต่ก็กลัวไม่ไหว แถมลูกนิ่งมาก ไม่มีวี่แววจะออกมาเลย🥲

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนคลอดหมอบอก3030+-200g ผ่านมาจนถึง40w+3 คลอดเองธรรมชาติเกือบไม่ออกหมอทั้งขย่มกรีดเเผล2-3ครั้ง นน น้องตอนคลอด3300 ขนาดเเค่นี้ยังยากของเเม่ถ้าเลือกไดเผ่าเถอะค่ะ บ้านนี้เบ่งคลอดอยู่นานจนน้องสำลักน้ำคร่ำ สู้ๆนะเเม่

2y ago

เเม่ สูง165 นน ก่อนท้อง 56. เลยค่ะ พอท้อง นน 75

รีบให้น้องออกมาเถอะค่ะแม่ ผ่าคลอดด้วยวิธีบล็อคหลัง ไม่เจ็บมาก ไม่ทรมาน เป็นผลดีต่อเราและลูกด้วยค่ะ ได้เจอหน้ากันด้วยนะคะ

2y ago

ใช่ค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่าแต่น้องอยากออกเอง น้อง4โล1ขีดค่ะ คลอดไม่ยากนะคะอย่ากังวนเลยค่ะ

2y ago

เดินบ่อยๆค่ะ นั่งท่าผีเสื้อ

ถ้ารพรัฐต้องรอหมอประเมิน หมอก็จะให้สุดๆเลยถึงจะให้คลอดค่ะ

ของเรา4070คลอดเองคะ

2y ago

เจ็บมากไหมคะแม่