สอบถามหน่อยค่ะ

น้องกลับหัวตอนกี่เดือนค่ะแล้วเวลาน้องกลับหัวรุ้สึกยังไงค่ะ🙂🙂

20 ตอบกลับ

กลับตอน35วีคค่ะ​ รู้สึกได้ว่าเขาใช้เท้าเตะสูงใต้ราวนมค่ะ​ ดิ้นสูง​ เลยคิดว่ากลับหัวลงไปแล้ว​ พอไปพบหมอๆซาวด์ก็กลับจิงๆค่ะ​ ท้อง2ค่ะ

36+5 กับหัวเเล้วค่ะ รู้สึกจื้ดๆ ตรงหัวหน่าว ปวดหลังท้องลงตาำ หายใจสะดวกขึ้น เป็นตะคริวที่ขาอ่อนบ่อย เสียวเเปร้บๆตรงหัวหน่าว

ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ซาวแล้วหมอบอกน้องกลับหัวแล้วถึงรู้ค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน27w จะ 28wจ้าา แต่ไม่รู้ว่ารู้สึกแบบไหน

บ้านนี้กับตอน35วีคค่ะมีอาการเจ็บจิมิแล้วก็เจ็บหัวเหน่า

31wk. ปวดหัวหน่าวร้าวลงจิมิ เวลาพลิกตัวจะเจ็บปวดมากจ้า

4y ago

เป็น เหมือนกัน เลย ค่ะ ตอนนี้ 38 week 5 day แล้วค่ะ

น้องกลับหัวจะไม่มีความรู้สึกค่ะ ของเรากลับตอน 33+

บ้านนี้26wหมอบอกน้องอยู่ในท่ากลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอนได้26wหมอบอกกลับหัวแล้วจ้า

บ้านนี้ไม่มีความรู้สึกเลยคะ