แตกแล้วจ้า 38week

น้อง"เอ็ม"มารายงานตัวครับผม แอบอยู่ในแอฟนี้มานานแล้ว น้ำหนักแรกเกิด.2,995กรัม คลอดวันที่ 27 มี.ค 63 คุณแม่ของผมผ่าคลอดครับ เพราะผมไม่ยอมกลับหัว แอบดื้อนิดนึง

แตกแล้วจ้า 38week
30 ตอบกลับ

แม่บ้าน37วีคแล้วน้องก้ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ คงจะต้องได้ผ่าคลอดเหมือนกัน

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​เลี้ยง​ง่ายๆ​นะ​ค่ะ​

น่ารักจังเลยลู๊กกกก^^ ยินดีด้วยนะคะ

น่าเอ็นดี ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมากก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😊😊

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้าแม่

ยินดี​ด้วย​จ้า​☺️

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​