สิ้นสุดการรอคอย

สวัสดีครับผมชื่อน้องตฤณ ครับ คลอดวันที่27-01-63 น้ำหนักแรกคลอด3,350 g. 38week

สิ้นสุดการรอคอย
33 ตอบกลับ

น่าชังจังเลยค่ะ บ้านนี้รอลุ้นอยู่เลยอยากเหนหน้ามาก 39+4 เงียบมาก

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​ 37+6​ อยากคลอด​แล้วคะ​ อยากเจอลูก​

คลอดธรรมชาตเลอค่ะ ดีใจด้วยค่ะ ตอนนี้39week อยากคลอดเต็มที

ยินดีด้วยคร้า คลอดวันเดียวกันกับลูกสาวบ้านนี้เลย

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

น้องน่ารักน่าซังมากเลยค่ะ💕💕

♥️♥️ น่ารักน่าชังคะ♥️♥️

น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ☺️☺️

น่าชังมากค่ะแม่😍