แตกแล้วจ้า 37+4 ผญ.

คลอดออกมาน้องน้ำหนักน้อย แต่ร่างกายแข็งแรงดี คลอดวันที่ 10/8/63 แต่กำหนดคลอด 27/8/63 เจ็บปวดที่งดงามจริงๆ

แตกแล้วจ้า 37+4 ผญ.
25 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ ไม่​ต้อง​กังวลค่ะ​ มาโตข้างนอกเอาค่ะ ขอให้​แข็งแรง​ไม่​เจ็บ​ไม่​ป่วย​ดีแล้ว​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้39+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กระตุ้นไปก็แล้ว

อยากออกบ้างจัง บ้านนี้37+6ไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลย

บ้านนี้38+5แล้วค่ะยังเงียบอยู่เลย😂😂อยากแตกแล้ว

37+6ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแถมดิ้นเก่งมากกก

กำหนดคลอด27/8/63 บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะรอๆ

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกบ้างจัง 37w

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักเท่าไหร่คะ

ผม คิ้วมาพร้อม ยินดีด้วยจ้า

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ