ลูกกินนมน้อย

น้อง​ผช.​ค่ะ​ อายุ​2 เดือน​ 4 วัน​ พอเริ่ม​ 2เดือน​น้องกินนมน้อยลงค่ะ​ จากปกติ​ กินทุก​3 ชม.​ครั้งละ​3 ออน​ ตอนนี้​ ทุก​3 ชม.​กินครั้งละ​1-2 ออนค่ะ​ ล่าสุดไปหาคุณหมอ​ นน.​ยังตามเกณฑ์​ อยู่ค่ะ​แต่แม่แอบกังวล​ ปล.น้องร่าเ​ริ่ง​ขับถ่ายปกติ​ค่ะ​ มีแม่ๆคนไหนลูกกินนมน้อยบ้างค่ะ​ น้องกินนมแม่​ ปั้มใส่ขวดค่ะ​

ลูกกินนมน้อย
2 ตอบกลับ

น้องหนักเท่าไหรแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ก็เช่นกันค่ะกินนมน้อย ลูกสาวค่ะ.น้องได้1 เดือน 28 วันค่ะ กินแต่นมแม่ ชงนมเสริมก็ไม่เอาเลยค่ะจะเอาแต่เต้าอย่างเดียว แต่ก่อนนี้ชงนมเสริมให้น้องก็กินอยู่ค่ะ ไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ นมแม่น้อยกลัวลูกจะไม่อิ่มค่ะน้องจะดูดเต้าและหลับคาเต้าประมานสองทุ่มค่ะ ตื่นเที่ยงคืนและตี3-4 ค่ะมากินนมอีกที น.น.น้องพึ่งได้ 4.2ค่ะ

5mo ago

ใช่ค่ะแม่ น้องดูดเต้า น้ำนมยิ่งไม่ค่อยเยอะ กลัวลูกไม่อิ่มค่ะ พอชงนมให้น้องไม่เอาเลยค่ะ แม่เลยเครียดคิดมากกลัวลูกน้ำหนักตกค่ะ แต่ก็สู้ๆนะค่ะแม่🥰✌️

ห่วงเล่นรึป่าวคะ