กินยาแก้ไข้กันไว้

น้อง 9 เดือนค่ะ บางทีมือเท้าอุ่นๆ ที่บ้านจะให้กินยาแก้ไข้กันไว้ แม่อนากถามว่ากินบ่อยๆมันมีผลอะไรมั้ยคะ แม่กลัวลูกจัดื้อยา

1 ตอบกลับ

ไม่มียาดักไข้นะคะ มีไข้แล้วเช็ดตัวถ้าเช็ดแล้วไข้ไม่ลงค่อยกินยา กินยาก่อนจะมีไข้จะทำให้ตับน้องทำงานหนักนะคะ