เลือกนมผงเด็ก9เดือน

แม่ๆช่วยแนะนำการเลือกนมผงหน่อยค่ะ น้อง9เดือนค่ะ กินนมแม่อย่างเดียวไม่เคยเสริมนมผง ตอนนี้นมสต๊อคแม่ใกล้จะหมดแล้ว ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะให้แนะนำ นมแอนฟาค่ะ เสมือนนมแม่ที่สุด แต่แพงหน่อยค่ะ อยู่ที่น้องจะถูกกับนมด้วยค่ะ