น้องชอบกัดฟันมากๆจะเป็นไรมั้ยคะ

คอยห้ามนะคะ แต่น้องก็ยังชอบกัด น้อง9เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

เขาเจ็บฟันค่ะ เอายางแช่เย็น น้ำแข็ง ผลไม้ฟรีซให้กัดเล่นช่วยได้ค่ะ ลูกเราก็กัดฟันเล่น เผลอก็แทะเสาบ้าน 🤣

1y ago

จริงค่ะ กัดหมดยกเว้นสิ่งที่มรไว้ให้กัด ยิ่งแม่นะเผลอไม่ได้กัดนิ้ว กัดแขน กัดไหล่ กัดขา กัดจุก 🤣 แรก ๆ เวลาโอ๊ยนางก็จะร้องไห้งอนเรา หลัง ๆ ร้องโอ้ยก็ไม่ปล่อยแล้วค่ะชอบใจมาก 55555