น้ำตาไหลข้างเดียว

น้อง 6 เดือนมีน้ำตาไหล้างขวาข้างเดียว. น้องไม่ได้ร้องไห้นะคะน้ำตาไหลออกมาเอง. ตาไม่แดง ไม่มีอาการงอแง. เกิดจากสาเหตุอะไรคะ. อันตรายมั๊ย แม่ต้องทำยังไงบ้าง.

1 ตอบกลับ

ท่อน้ำตาอุดตัน นวดเปิดท่อน้ำตาคะ

5y ago

เปิดดูยูทูปจะเข้าใจง่ายกว่า นวดเปิดท่อน้ำตา