ตาแฉะ ขี้ตาเยอะ

น้อง 19 วัน มีอาการตาแฉะข้างเดียวและมีขี้ตาออกมาเยอะมากค่ะ ตาไม่แดง ไม่บวม อีกข้างปกติค่ะ #มีแม่บ้านไหนเคยเจอปัญหาเดียวกันบ้างคะ ##ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ของลูกเราเป็นเดือนกว่าเลยค่ะ ใช้แค่น้ำต้มสุกเช็ด

3y ago

อันนี้ก็ใช้น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดทุกรอบที่มีขี้ตาเลยค่ะแม่ ร้องไห้ปุ๊ปขี้ตามาละ คือเช็ดบ่อยมาก