เด็ก2เดือนมีอาการน้ำไหล

จะเป็นอะไรไหมคับ น้ำตาไหลข้างเดียว

3 ตอบกลับ

ท่อน้ำตาอุดตันคะ ลส ก็เป็นตอน 2 เดือน นวดคะวิธีการนวดใน เน็ตมี หรือไปหาหมอก็ได้คะ เรานวกวันละ 100 ครั้งตามที่คุณหมอสอน 1 อาทิตย์หายคะ

พาไปหาหมอค่ะ หลานเป็นเคี้ยวข้าวแล้วน้ำตาไหลจนโตเลยค่ะ

ตาน้องจะเสียไหมค่ะ