ลูกชายหายใจครืดคราด

น้อง3เดือนแล้ว แต่กลางคืนหายใจตรืดคราด เหมือนเป็นหวัดแต่ ตัวไม่ร้อนไม่มีไข้ อันตรายมั๊ย

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะมีขี้มูกค่ะ ลองซื้อน้ำเกลือสำหรับหยดจมูกมาหยดให้น้องนะคะ ร้านขายยามีค่ะ ของเราใช้แบบหยดเอา ใช้ตามที่หมอเคยให้มาใช้ค่ะ ราคาไม่แพง