น้อง​ 6​ เดือนไม่ถ่าย​

น้อง​ 6​ เดือนกว่าแล้ว ทานอาหารเสริม​ ข้าวบดราดนมแม่​ แล้วก็​ กล้วยบดค่ะ​ สลับกัน​ แต่น้องไม่ถ่ายมา 5 วันแล้ว ควรทำอย่างไรดีคะ​ (น้องทานนมแม่นะคะ)​

1 ตอบกลับ

มะละกอ มะม่วง ค่ะ ข้าวเราแนะนำ เปนผักดีกว่ากล้วยนะคะ ข้าวำม่ต้องราดนมแม่ก้ได้ค่ะ กินตับ กินไข่แดง ผัก สลับๆกันไปค่ะ เสริมผลไม้1ชิ้นค่ะ กินแต่นมแม่เหมือนกันค่ะ ไม่ถ่ายสูงสุดแค่2วันคาะ