ลูกท้องผูกหลังจากเริ่มทานข้าว

น้อง 6 เดือน 20 วัน มีอาการท้องผูก หลังจากเริ่มกินอาหารตามวัย ทำยังไงดีคะ ล่าสุดน้องอึแข็งมาก ร้องไห้เบ่งอึ สงสารลูกค่ะ กินผักผลไม้ ก็ไม่ช่วย น้ำลูกพรุนก็ไม่ถ่าย หรือต้องปรับต้องไหนคะ แม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ แม่กังวลมาก ลองมาหลายวิธีแล้ว

1 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆ งดผักหัว กินผักใบ มะละกอ แก้วมังกรค่ะ

3y ago

ตามที่แม่ว่ามา ทุกอย่างแล้วไม่ดีขึ้นเลยค่ะ 😭😭😭