น้อง6เดือน20วัน ถ่ายยากมากค่ะ

น้อง 6เดือน 20วันถ่ายยากมากค่ะมีวิธีไหน ช่วยให้น้องถ่ายง่ายบ้างค่ะแม่ๆ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เราเป็นแม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

น้องทานข้าวแล้ว ให้กินพวกผักใบเขียว ผลไม้ที่มีกากใย แก้วมังกร กีวี่ น้ำลูกพรุน ทานน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ

เด็ก 6เดือน กินข้าวได้แล้ว ให้กินผลไม้ด้วยค่ะ เช่น ส้ม มะละกอสุก ช่วยเรื่องขับถ่ายดีค่ะ