น้อง 4เดือนเป็นผื่น

น้อง 4เดือน เป็นผื่น เปื่อย มีหัวสีขาว เป็นมานานแล้ว ไม่หายสักที

น้อง 4เดือนเป็นผื่น
3 ตอบกลับ

อาจจะแพ้นมลองพาไปตรวจดูค่ะ หรือไม่ก้ทาแป้งตรงที่เปื่อยเยอะๆอย่าไปเปลืองค่ะทาทุกครั้งหลังอาบน้ำเช้ดให้แห้งๆก่อนทานะคะ

เคยพาน้องไปตรวจมั้ยค่ะ ถ้าทายาผื่นไม่หาย อาจจะแพ้ส่วนผสมในนม

เคยหาหมอหรือยังคะ