น้องติดเปลหนักมาก เราจะฝึกน้องยังไงดีคะ

น้อง 4เดือน23 วัน แม่กังวลมากค่ะ ตอนนี้น้องติดเปลให้นอนพื้นก็ไม่ยอมนอน ปกติเค้าอยู่กับป้าค่ะ ตั้งแต่เค้าได้1เดือน จะฝึกยังไงดีค่ะ ???

2 ตอบกลับ

ถ้าเปนกลางวันบ้านนี้ก็นอนจ้าแต่ถ้ากลางคืน พอน้องหลับก็เอาน้องมานอนด้วยทำทุกวัน เด่วน้องก็ชินจ้า

5y ago

บ้านนี้ขยับตัวน้อยไม่ได้เลยค่ะ ตื่น เวลานอนก็งี้แง่ ร้องหนักมาก นอนเปลก็ร้องค่ะ ร้องทุกครั้งที่นอน แต่พอไกวไปไกวมาก็หลับเองค่ะ เลยเอามานอนพื้น ไม่ยอมนอนเลย ง่วงขนาดไหนก็ไม่นอน

ถ้าไม่ได้ดูเต้ายากเรยค่ะ

5y ago

ไม่ได้ดูดแล้วค่ะ ยากมากขยับตัวก็ตื่น